สารบัญ
1:08 การใช้เตาอบ
2:24 การใช้ไมโครเวฟ
3:46 ผัดแป้งบนกระทะแทนไมโครเวฟ/เตาอบได้มั้ย
4:04 การเตรียมของเหลว
4:51 การนวดแป้ง
5:32 การตัดแบ่งแป้ง
8:46 รสชาติเป็นยังไง
9:27 ต้นทุนวัตถุดิบ
สูตร(6ชิ้น)
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 130กรัม(1ถ้วยตวง)
เกลือหนึ่งหยิบมือ
นมสดรสจืด 100ml
น้ำตาลทราย 1ช้อนโต๊ะ
เนยจืด 15กรัม(1ช้อนโต๊ะ)สำหรับผสมในแป้ง
เนยจืด 15กรัม(1ช้อนโต๊ะ) สำหรับทาชามและเคลือบแป้งด้านนอก
เนย/นม/น้ำตาลสำหรับราด
#โรตีแป้งสด #โรตีแป้งดิบ #โรตีดิบ
0 Comments